city hb-The new % ☕️

1:บาร์ (ไม่) ลับ กับวิวหลักล้าน ✨💐

📍ร้านPaperPlaneProjectกลางวันเป็นโคครีเอทีฟสเปซกลางคืนเป็นมิวสิคบาร์🍺🌈✨💥

✨สิ่งน่าสนใจ:มีมุมถ่ายรูปมากมายพร้อมวิวตึกชั้น40ที่สวยงามมากสายนั่งชิลต้องมา🎆🥂🍹

📞พิกัด:T-OneBuilding8,40thFloorSukhumvit40,ซอยแขวงพระโขนงเขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร10110

⏰เปิดบาร์ช่วง5โมงเย็น-ตี1

💥💥ใครอยากมีรูปสวยๆพร้อมชมวิวและบรรยากาศดีห้ามพลาดอย่าลืมไปหาทำกันเด้อสาวๆ📝

2:🚘 All new city hb_ sv เกรดรุ่น

city hb_

🚘Allnewcityhbsvเกรดรุ่นที่ขายดีเท่ซู๊ดดดดดด‼️

📣📣แคมเปญแรงงงแซงงานมอเตอร์โชว์ไปเลยจ้ะสาววววว📣📣

🚘💦ประหยัดน้ำมันขับสนุกดีไซร์เก๋และทันสมัยแบบสุดๆ💦🚘

🚙มีรถพร้อมส่งมอบไม่ต้องรอนานนนน🚙

โปรโมชั่นดีดีแคมเปญดีดีของแถมสุดปังทักฮาวาได้เลยค่ะ🎉

0968324655📞เซลฮาวา💃🏻❤️

3:The new % ☕️

ดิเอ็มควอเทียร์2021/11/12ความคิดเห็น

snwsnwsnwร้านนี้คือเห็นผ่านหน้าทามไลน์บ่อยมั่กม้ากกกดูคนไปทานเยอะตลอดเลยค่ะคิวยาวแน่เลยอร่อยมั้ยคะเป็นไงบ้างง

1/2Baibaisขอโทษที่มาช้ามากๆพึ่งหาทางกลับเข้าแอพได้ค่า🥺กาแฟดีถูกปากค่ามีโอกาสไปลองนะคะสาขาเซนทรัลเวิลด์ก็ได้

2/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:พาไปคาเฟ่ที่ไม่ได้เป็นแค่คาเฟ่!!

วันนี้จะขอพาไปแนะนำคาเฟ่สุดเกร๋ที่ชื่อว่าwoolloomooloocafe&barย่านวิภาวดีโดยจุดเด่นคือตอนกลางวันร้านเค้าจะเปิดเปนคาเฟ่ถ่ายรูปในโทนนสาววัยใสน่าร้ากแต่หลังจาก6โมงเป็นต้นไปทางร้านจะเปลี่ยนเป็นบาร์เหมาะกับการมาเดททึหรือการมานั่งชิลเม้ามอยกับแก๊งสาวๆมาก

เราไปตอนเย็นซึ่งร้านเปิดเปนแบบบาร์แนะนำให้จองเข้ามาก่อนนะคะทางร้านมีไวน์หลายประเภทมากกโดยส่วนตัวไม่ค่อยรุ้เรื่องของไวน์ซักเท่าไรแต่อร่อยอยู่น้ะที่เราชอบมากๆๆๆก้คือเค้กค่ะทางร้านมีเค้กคาวและเค้กหวานแต่ที่เราชอบมากคือเค้กคาวคือมันอร่อยมากกกหวานๆเค็มๆกินกับไวน์คือรสชาติดีมากๆๆๆเลยค่ะทุกคนต้องมาลองงงประทับใจมากๆ

คะแนน:100/10💕

📍woolloomooloocafe&bar

ซอยวิภาวดีรังสิต16

ปล.หน้าร้านสามารถจอดรถได้นะคะแต่น้อยมากๆ

5:🇯🇵นิทรรศการศิลปะจากญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด!👩🏻‍🎨🎨

city hb_

สวัสดีค่ะหลังจากห่างหายกันไปนานวันนี้เรามีนิทรรศการศิลปะที่น่าสนใจบินมาไกลจากญี่ปุ่นมาฝากเข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย!!🎨🥳🎌

👩🏻‍🎨นิทรรศการนี้มีชื่อว่า“CrossOverVol.38”เป็นนิทรรศการแบบกลุ่มจากประเทศญี่ปุ่นที่รวบรวมผลงานศิลปะอันหลากหลายแขนงนำทีมโดยPeddyPot(YashiroHiroyuki)ศิลปินสายกราฟฟิกและเป็นผู้จัดงานนิทรรศการครั้งนี้ซึ่งPeddyPotก็ได้รวบรวมและนำผลงานของศิลปินหลากหลายรูปแบบมาจัดแสดงแบบcrossoverภายในนิทรรศการเดียว

👨🏻‍🎨ซึ่งภายในนิทรรศการครั้งนี้ได้รวบรวมผลงาน94ชิ้นจากศิลปิน41ท่านแน่นอนว่าหากใครได้เข้าไปเยี่ยมชมผลงานจะสัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์และเทคนิคที่หลากหลายของศิลปินเช่นสีอะครีลิคบนผ้าใบ,สีน้ำมันบนผ้าใบ,ภาพพิมพ์หิน,ภาพพิมพ์ดิจิตอล,เซรามิก,สื่อผสม,Japanesepaint&charcoal,chalkonJapanesepaperและอื่นๆอีกมากมาย

นิทรรศการCrossOverVol.38ในครั้งนี้จัดแสดงที่KalwitGallery(คาฬวิทแกลเลอรี)

🗓04/06/22-12/06/22ใครที่ชื่นชอบและสนใจนิทรรศการนี้อย่าลืมแวะเวียนไปชมกันนะคะน้องแมวเหมียวเต็มแกลเลอรีไปหมด🐈🐈‍⬛แล้วก็อย่าลืมแชะรูปมาฝากกันนะคะเมนชั่นสตอรี่ไอจีมาหาแกลเลอรีกันได้เลย!🖼Gallery’sIG:Kalwitgallery

CrossOverVol.38:JapaneseArtCollectivebyCrossOverPeddyPot

Date:4-12June2022

Time:10.00-18.00/Tue-Sun/Monclose

Freeentrance✔️

📍KalwitStudio&Gallery,Ruamrudee2

🚝BTSPloenchitexit4

🚇MRTLUMPHINI+bikeman(30-40฿)🛵

📞Tel:022544629,0824694649

🖼Gallery’sIG:Kalwitgallery

💖ฝากกดfavกดsavedเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ🫶🏼

6:Ubon Ratchathani( อุบลราชธานี)

city hb_

SummerGuideวันนี้เราขอแนะนำ

“อุบล”เราแวะเที่ยวต่อเนื่องจากไปงานแต่ง

ต้องบอกว่าอุบลไม่ใช่เมืองท่องเที่ยวหลักเป็นจังหวัดเมืองรองแต่เป็นสถานที่ที่มีเสน่ห์มากอีกที่นึงเลยใครอยากจะมาslowlifeที่นี่เราให้เป็นที่ติสๆที่นึงได้โดยHighlightที่ใครมาอุบลแล้วขาดไม่ได้คือสามพันโบก(เวลาไม่พอเราเลยไม่ได้ไป)กับอำเภอโขงเจียมซึ่งเป็นบริเวณที่แม่น้ำโขงไหลผ่านซึ่งวิวชิลมากๆมองแม่น้ำโขงรู้สึกมีความสงบขลังและชิลในเวลาเดียวกันอีกสิ่ง1ที่HighlightคือSunsetตกเย็นที่นี่เป็นVanillaskyที่สวยไม่เหมือนที่ไหนโดยจะเป็นVanillaskyเกือบทั้งจังหวัดโดยเราพักที่“ทอแสงเฮอริเทจ”เป็นที่พักใหญ่และติดวิวแม่น้ำโขงอลังการสุดๆใครมีโอกาสอยากให้ลองแวะมาซักครั้ง

7:hidden rooftop gem at city hall

you’vebeentofunanmall,butdoyouknowthatthere’sahiddenrooftopforyoutohaveanicepicnicwithyourfriendsandcatchthesunset?locatedallthewayabovefunanmallisarooftopgardenwhichoverlooksboatquayandyoucanevenspotourfamouslandmarkssuchmarinabaysands.

therooftopgardenisnotrecommendediftherearechancesofrainorthunderstormasthereislittletonoshelter.theperfecttimetocomewouldbetheeveningwherethesunisnotshiningdirectlydownonyou.thegardenisalsowellequippedwithtablesandchairsforyoutolieon/sitonandhaveyourmeal.feelfreetohaveasoloeveningouthere!

ifyouplantocomeheretoseethesunset,docheckthetimethatthesunsetstoavoidanydisappointment.however,ifyouweretomissthesunset,you’llstillbeabletoadmirethebeautifulcitylightsofsingapore.

directions:headtoliftlobbybnexttojdsports.onlytheliftontherighthandsidewillgiveyouaccesstotherooftop.remembertopressabuttonlabelled“R”🫧☁️