ราคา มา ส ด้า cx3-การเป็นหนี้ในวัย 31 ปี หนี้ที่มีความสุขในชีวิต 💗

1:สายกล้องงานแฮนเมด 📷✨ ราคาถูกมาก 2xx.-

สำหรับใครชอบงานhandmadeอยากมีสายกล้องเก๋ๆต้องดูร้านนี้เลยทุกคนงานดีงานสวยมากแม่ค้าเขาทำเองทุกขั้นตอนเลยจริงๆตั้งแต่การเลือกผ้าและไม่ต้องห่วงเรื่องความแข็งแรงแม่ค้าบอกว่า“เป็นแม่ค้าสายกล้องต้องใส่ใจรายละเอียดเรื่องความแข็งแรงของกล้องลูกค้าอยู่แล้วเพราะราคากล้องไม่ใช่ถูกๆ“ตรงนี้มันเริ่ดนะแก✨แต่!!ราคาสายกล้องมันถูกมากกกก

เริ่มต้นที่200.-

ร้านนี้มีหน้าร้านด้วยนะอยู่ที่ถนนคนเดินท่าแพเชียงใหม่(วันอาทิตย์)อยู่แถวอนุสาวรีย์สามกษัตริย์นะทุกคนลองไปดูกันได้

แต่จะสั่งออนไลน์ก็ได้นะลองไปเลือกลายดูแม่ค้าใจดีมากก

พิกัด

🫴🏻:IG:mue_mae(จิ้มตรงนี้เลย)

2:แต่งหน้าตามคุณดิว อริสรา

ราคา มา ส ด้า cx3_

แต่งหน้าตามแม่ดิว

3:การเป็นหนี้ในวัย 31 ปี หนี้ที่มีความสุขในชีวิต 💗

สวัสดีค่ะโพสต์นี้ขอพื้นที่น้อยๆแชร์ชีวิตการเป็นหนี้ของตัวเองนะคะ(ขอไม่บลูลี่ไม่ดราม่านะคะ)🥰🙏🏻

จริงๆเห็นเพื่อนๆในLemon8มาแชร์เรื่องมีบ้านในวัย30-31กันก็เลยอยากมาแชร์บ้างค่ะ

เริ่มเลยกันค่ะ…เอาเรื่องบ้านก่อนนะคะเหตุผลที่ซื้อบ้านเพราะ…ตอนแรกเลยบ้านเก่าที่เคยอยู่พ่อบอกจะรื้อปลูกใหม่ทีนี้ด้วยความคิดเยอะกลัววุ่นวายเรื่องที่อยู่ถ้าสร้างอยู่ชั่วคราวก็กลัวเงินจมจะไปเช่าบ้านอยู่ชั่วคราวก็เป็นห่วงคุณปู่คุณย่าที่มีอายุมากแล้วเลยหาข้อมูลบ้านน๊อคดาวน์หาไปหามาเจอโฆษณาบ้านอ่ะๆเข้าไปดูสิคะเริ่มจากทางน์โฮมยันบ้านเดี่ยวโฆษณาหลอกหลอนหลายโครงการมากค่ะสุดท้ายลงเอยที่บ้านแฝดตัดสินใจจองหลังชมบ้านตัวอย่างในวันนั้นเลยค่ะโอเคทุกอย่างเรียบร้อยกู้ผ่านฉลุยในราคา3.78ล้านบาทบ้านเปล่าๆไม่มีของแถมใดๆทุกอย่างต้องซื้อเองหมดทั้งแอร์ผ้าม่านเครื่องใช้ไฟฟ้าแอร์เฟอร์นิเจอร์บลาๆๆๆรู้ตัวอีกทีเงินเก็บในบัญชีก็ร่อยหลอแถมได้หนี้ก้อนโตมาแบกไว้แล้ว

ยังไม่จบค่ะหลังจากซื้อบ้านได้1ปีก็มีเรื่องยินดีคือจัดงานแต่งค่ะแน่นอนค่ะเงินเก็บในบัญชีก็ลดลงอีกเช่นเคยเพราะมีรายจ่ายยิบย่อยเยอะมากแต่ทุกอย่างก็ราบลื่นลงตัวดีมีคู่ชีวิตที่ดีครอบครัวที่ดีแฮปปี้สุดๆค่ะ

ต่อๆค่ะแต่งงานยังไม่ถึง1ปีคิดการใหญ่ซื้อรถเพิ่มอีก1คันโดยสตอรี่ตามนี้ค่ะเริ่มจากกลัวโควิดเพราะใช้รถสาธารณะมาตลอดบวกกับมีแค่รถ1คันคือมอเตอร์ไซค์วันไหนฝนตกรถยางแตกหรือพังคือเป็นการเดินทางที่ลำบากมากๆเลยมีความคิดแว๊บแรกเลยว่าจะซื้อรถยนต์และก็เริ่มหาข้อมูลเหมือนเดิมค่ะทีนี้โฆษณารถมาหลอนอีกเช่นเคยค่ะถูกใจทั้งรถทั้งราคาต้องยกให้MGเลยบอกพ่อว่าชอบคันนี้แต่พ่อไม่ชอบด้วยเลยหาข้อมูลใหม่ทีนี้ได้MazdaCX30เลยพาพ่อแม่กับสามีไปทดลองขับและทุกคนชอบ(ยกเว้นแม่แต่ก็ไม่ท้วงอะไร)เราตัดสินใจจองรถคันนี้หลังจากนั้นผ่านไป1อาทิตย์มีเซลรถมิตซูทักมาโดยการส่งข้อความโปรฯต่างๆเราด้วยความเป็นสาวกมิตซูอยู่แล้ว(ต้องบอกก่อนว่าที่บ้านใช้มิตซูมาตลอดรถคันแรกที่ซื้อให้พ่อก็มิตซูไทรทันและรถคันแรกของพ่อก็มิตซูสตาร์ด้า)แต่ด้วยความที่เริ่มจากการคิดเล็กๆนกน้อยทำรังแต่พอตัวเลยมองข้ามมิตซูปาเจโรไปทั้งๆที่เป็นรถในฝันที่อยากได้มากๆอยู่แล้วพอคุยไปคุยมาลงตัวเลยตัดสินใจจองมิตซูปาเจโรและกลับไปยกเลิกMazdaเลยทำให้ได้เป็นหนี้ก้อนโตเพิ่มมาอีกก้อนในราคา1.59ล้านบาทตัวท็อปไปเลยค่ะ(ถูกใจนายแม่ไปสิคะ)🤣🤣🤣

เอาเป็นว่าการเป็นหนี้ทุกอย่างได้มาเพราะหลายๆเหตุผลทั้งอำนวยความสะดวกสบายสร้างความสุขสนองกิเลสแต่ละหนี้ที่มีก็พยายามให้กำลังใจตัวเองว่าอย่างน้อยก็จับต้องได้อย่างน้อยก็ไม่หายไปไหนเลยทำให้มีกำลังใจในการหาเงินมาใช้หนี้ก้อนโตเหล่านี้ค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเป็นหนี้หรือกำลังจะสร้างหนี้นะคะอย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลค่ะเศรษฐกิจแย่แบบนี้ต้องวางแผนการเงินดีๆค่ะ✌🏻✌🏻

สุดท้ายและท้ายสุดจะบอกว่าซื้อบ้านไม่ได้เป็นหนี้แค่บ้านนะคะจะมีเรื่องซื้อของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านอีกค่าน้ำค่าไฟค่าเน็ตบ้านต้นไม้ค่าส่วนกลาง

ส่วนรถไม่ได้มีแค่รถยังมีของแต่งรถทำความสะอาดรถดูแลรถประกันพรบ.ภาษีค่าน้ำมันเยอะแยะไม่จบสิ้นค่ะเป็นวัฏจักรเลยนะ

ขอบคุณทุกคนที่เสียเวลาอ่านจนจบนะคะ🙏🏻😍

4:Coolastyler มอก. ไดร์เป่าผม

Coolastylerมอก.ไดร์เป่าผมCA-1200Whairdryerไดเป่าผมทันสมัยปรับความร้อนแรงลมได้เป่าผมรุ่นยอดฮิตที่เป่าผมไดร

5:งานเกาหลีเกาใจ

6:#แดนเทวดา

10/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:Chotika ʚĩɞ โพสต์ผลงานแล้ว ดูแ

ราคา มา ส ด้า cx3_

8/24วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:บางแสนแค่นี้นะ

ราคา มา ส ด้า cx3_

9/23วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ