รถยนต์ไฟฟ้า-NETA V รถยนต์ไฟฟ้าสีชมพูนมเย็น น่ารักที่สุดเลยค้าบบ 💖

1:NETA V รถยนต์ไฟฟ้า_สีชมพูนมเย็น น่ารักที่สุดเลยค้าบบ 💖

เดินวนอยู่หลายรอบมว๊ากกน้องสีชมพูถูกใจสุดๆ💖แต่อวจขับรถไม่เป็นมุแงง🥹“NETAV”เป็นรถไฟฟ้า100%ที่ใช้งานด้วยการชาร์ตไฟฟ้ามีให้เลือก5สีสวยทุกสีราคาแบบทุบแล้ว549,000บาท💸

ใครขับรถเป็น🚗💨มีน้องคนนี้ติดบ้านเอาไว้ขับระยะสั้นๆหรือไกลได้ถึง384กิโลเมตรเลยนี่ว่าโออยู่นะมีไฟท้ายแบบLEDรถยนต์ไฟฟ้า_รุ่นใหม่ๆเค้าจะไม่มีที่ปัดน้ำฝนด้านหลังนะรถมีกล้องหลังสำหรับถอยติดมาให้ด้วยพร้อมทั้งเซ็นเซอร์กะระยะรายละเอียดอื่นๆแนะนำว่าต้องไปลองเองดีสุด👌🏻

🏩เค้ามาออกบูธอยู่ที่เซ็นทรัลเวสเกตแว่วมาว่ายอดจองสีชมพูสูงสุดเลยค่า😝

2:Ora Good Cat รถ EV สุดน่ารักกกก ทาสแมวต้องกรี๊ด!!

รถยนต์ไฟฟ้า_

🚘Productinformation

ProductName:OraGoodCatUltra500

✨Abouttheproduct:วันนี้จะมารีวิวรถยนต์EVสุดน่ารักและไฮเทคทันสมัยประหยัดสุดๆเพราะน้องเป็นรถไฟฟ้า100%

สำหรับรถคันนี้จองมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์2022คุ้มค่าการรอคอยมากกกกจัดตัวท็อปไปเลยเพราะฟังก์ชันต่างๆของน้องนั้นไฮเทคสุดๆวันรับรถให้ท่านประธานไปรับรถและเซ็นเป็นเจ้าของเองซะด้วย😎🐱

สีนี้คือสีBeigeซึ่งจะมีแต่ตัวท็อปเท่านั้นแค่สีก็น่ารักจนใจละลายแล้วววว🫠

❤️ข้อดีของน้องคือชาร์จได้ถึง500km.ขับในเมืองได้หลายวันอยู่น้องประหยัดมากกกเซลล์แอบกระซิบว่าใช้1เดือนค่าไฟก็ราวๆ300กว่าบาทแบบว่าใช้หนักๆเลยนะ

ฮึ่มมมHardsellขนาดนี้ซื้อสิคะรออะไรเพราะก่อนหน้านี้ใช้รถยนต์เติมน้ำมัน95เต็มถังเดือนนึงก็เป็นหมื่นแล้วค่ะคุณพี่!!!!

ตัดสินใจแบบไม่ลังเลเลยจริงๆจองรถไปด้วยเงิน20,000บาทและรอ6เดือน!!!

❤️ติดตั้งไฟทางGWMมาติดตั้งฟรีถึงบ้าน!!อ่าาคุ้มใช่ไหมล่ะแต่เราได้ทำการชาร์จฟรีของPTTStationสมัครและจองง่ายๆในAPPเลยแต่แอบได้ยินมาว่าแค่ภายใน1สิงหาคม2022เท่านั้นนะจ๊ะ!!

เอาล่ะข้อดีของน้องเยอะไปหมดเลยจะมาเล่าข้อเสียนิดๆบ้าง

📌ระบบความปลอดภัยของน้องดีเกิ๊นนนแบบห่วงเราเกิ๊นนนแต่เราสามารถตั้งค่าเอาออกได้นะคะในส่วนนี้บางทีแค่มีอะไรมาขวางหน้าหรือมีอะไรจะมาปะทะน้องจะเบรคครืดดดด!!อัตโนมัติทันทีบางทีก็ตกใจค่าาา😂

น้องมีระบบจับความเร็วตามป้ายสมมติป้ายระบุขับไม่เกิน30แต่ความเป็นจริงมันเป็นไปได้หรอคะพี่ขาในกทม.ที่ชีวิตเร่งด่วนแบบนี้เสียงเตือนของน้องนั้นก็จะดังว่าขับเร็วเกินป้ายกำหนดแล้วนะบางทีก็แอบรำคาญจ้าสำหรับสายซิ่งแบบเรา🤔

น้องขับได้แค่500km./การชาร์จ1ครั้งนั่นแปลว่าสมมติไปตจว.ไกลๆคุณพี่ต้องเตรียมเวลาไว้ชาร์จเลยจะขับไปทีเดียวไม่ได้🫣

และๆการชาร์จไฟของน้องนั้นนนน50นาทีได้ประมาณ30-40km.เองค่ะในระบบชาร์จแบบปกติไม่ใช่ชาร์จเร็ว

คุณพี่ต้องมีเวลาอยู่รอน้องยาวไปปปยาวไปปปอาจจะทำให้เสียเวลาในการเดินทางได้จ้ะ

ข้อเสียอีกข้อที่หลายๆคนยังไม่เปิดใจราคาน้องตัวท็อปยังสูงไปนิดดดดนึงงงงอาจจะไม่ถูกใจคนมีงบจำกัดรถยนต์ราคา3-5แสนบาท(แต่ตัวปกติก็ราคาลงแล้วนะ)🤫

🗣Suggestions:ตอนนี้ทางเซลล์แอบบอกมาว่าปิดจองแล้วเปิดจองอีกทีปีหน้าอิอิ😜ใครที่สนใจโปรดรอปีหน้านะจ๊ะ

💰Price:1,2xx,xxxบาท

📍Storelocation:GWMทุกสาขา

3:IDEA ถ่ายรูปบนรถยังไงให้ปัง 🚗

วันนี้มาส่องความน่ารักของรถน้องแมวสุดคิวท์

พร้อมแชร์ไอเดียมุมถ่ายรูปบนรถยังไงให้ปัง

จริงๆแล้วคันนี้เป็นรถของเพื่อน

น้องคือORAGOODCATรถยนต์ไฟฟ้า_สุดฮอตแห่งปี

ด้วยความน่ารักของน้อง

เลยชวนกันมาถ่ายรูปเล่นแล้วเอาแชร์ให้ชมกันจ้า

4:Mini review🚗 รถไฟฟ้า 100% ทั้ง2รุ่นของ Volvo C40

เมื่อวานได้ไปTestDriveรถไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้กับเจ้าVolvoXC40✨ด้วยเทรนด์ไฟฟ้า100%และราคาที่คุ้มค่ากับฟังก์ชั่นทำให้เป็นรถที่รอคิวยาวนานมากก🥹เมื่อมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาทางวอลโว่ก็ได้เปิดตัวC40ที่เป็นไฟฟ้า100%เหมือนกันแต่จะเป็นทรงคูเป้แตกต่างกับXC

40ที่รูปทรงราคาแตกต่างกัน1แสนซึ่งตอนนี้ล็อตแรกยังไม่เข้าไทยตอนนี้เลยยังไม่เห็นบนถนนแน่นอนทางเราก็เก็บรีวิวช่วงTestdriveมาให้เล็กน้อยถือเป็นทางเลือกที่ดีมากๆในช่วงน้ำมันแพงงมากกกแบบนี้🥲เทียบราคาและความคุ้มค่าเราให้ตัวนี้10เต็มเลยย💓🚗

5:พาส่องรถไฟฟ้า 100% NETA V ราคา 549,000 บาท!!!

วันนี้จะไม่ได้มาเล่าถึงสเปกรถเพราะทุกคนอ่านได้จากแผ่นหลังเกือบสุดของรูปหรือหาได้ในเน็ตน้าาา..

วันนี้จะมาเล่าความรู้สึกที่ได้ไปชมและไปลองขับมา

NETAVเปิดตัวมาทั้งหมด5สีฟ้าเขียวชมพูเทาขาวมีรุ่นเดียวในราคา549,000บาท

แล้วคุ้มมั้ย?

ส่วนตัวชอบความน่ารักและฟังก์ชั่นที่แสนใช้ง่ายของเค้า

สีน่ารักยังตัดสินใจเลือกไม่ถูกเลยว่าถ้าซื้อจะเลือกสีอะไรรถสีสวยตัวรถด้านนอกไฟท้ายสวยลงตัววัสดุไม่ก็องแก๊งรวมถึงด้านในรถ

มีหน้าจอสัมผัสเกือบคุมทุกอย่างของรถสะดวกเว่ออออย่างกะในหนังแต่เค้าไม่มีระบบอัจฉริยะแบบรถแพงเช่นขับในเลนหรือขับตามนะแต่แค่นี้ก็โอแล้ว

ที่ไม่ชอบเค้าดีไซต์มาสำหรับคนขับที่ยังครอบครัวไม่ใหญ่มากนั่งได้แบบรถเก๋งทั่วๆไปกลุ่มที่ขับไปทำงานน่าจะชอบแต่ถ้ารถพาเด็กพาคุณยายไปด้วยจะแน่นๆหน่อย

ใดๆใครชอบแนะนำให้ไปลองขับไปจับของจริงได้ที่ศูนย์อย่าลืมจองล่วงหน้าเพราะจะได้ไม่ต้องรอคิวนาน

ปล.นิ่มไปที่Netaรังสิตค่ะ

เลือกรถแล้วก็มาต่อกันด้วยไอเท็มแต่งรถน่ารักๆกันจ้า

สายคาดเบลล์📌https://s.lazada.co.th/l.bNIu

กรอบป้ายพรบ.📌https://s.lazada.co.th/l.bOd4

กล่องเก็บของ📌https://s.lazada.co.th/l.bOdf

ตุ๊กตาตั้งหน้ารถ📌https://s.lazada.co.th/l.bNIv

เบาะรองนั่ง📌https://s.lazada.co.th/l.bPQU

6:รีวิวรถยนต์ไฟฟ้า_ ORA Good Cat✨🚗

รถยนต์ไฟฟ้า_

วันนี้เราจะมารีวิวรถยนต์ไฟฟ้า_ตัวใหม่มาแรงน้องใหม่จากGWMน้องORAGoodCat✨

📌ปัจจุบันมี3รุ่นนะคะคือ400tech/400pro/509ultraซึ่งตัวเลขนั้นหมายถึงระยะทางขับขี่นั่นเองรูปร่างของน้องเนี่ยมีความล้ำบวกกับกลิ่นอายเรโทรเพราะว่ามีหัวหน้าทีมออกแบบที่เคยออกแบบรถสปอร์ตPorsche11นั่นเอง🚘

🧨ไฮไลต์เลยนั่นคือหลังคาซันรูฟไฟฟ้าอุปกรณ์มาตรฐานภายนอกอื่นๆประกอบด้วยประตูท้ายเปิด-ปิดแบบธรรมดาระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้างและกระจกมองข้างพักเก็บไฟฟ้าพร้อมฟังก์ชันบันทึกตำแหน่ง

🧨แถมมีระบบเบาะนวดไฟฟ้าสำหรับผู้ขับขี่มีเป็นเกียร์ไฟฟ้าElectronicShifter

🧨🧨🧨ที่เด็ดไปกว่านี้เลยคือมีการขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติสามารถควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบตามรถคันหน้าได้เลยมีระบบช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ,ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลนระบบเบรคฉุกเฉินเอย

สำหรับใครอยากรู้ลายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์GWMได้เลยน้าาาาารับรองติดใจน้องชัว💖🫶🏻🫶🏻🫶🏻

7:รีวิวฉบับผู้ใช้งานจริง รถยนต์ hybrid ประหยัดน้ำมันจริงไหม?

สวัสดีค่าาาเพื่อนๆวันนี้เมย์จะมารีวิวการใช้รถยนต์hybridว่าประหยัดน้ำมันจริงไหมประหยัดแค่ไหนและจริงๆแล้วรถhybridมีกระบวนการยังไงตามแบบฉบับคนบ้านๆใช้งานจริงกันค่าาา

ต้องบอกก่อนว่าที่เมย์เลือกรถยนต์คันแรกของตัวเองเป็นรถhybridเพราะน้ำมันช่วงนี้แพงเหลือเกินแต่จะไปใช้รถยนต์ไฟฟ้า_แบบ100%เมย์ก็ยังไม่กล้าพอค่ะรถhybridจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเมย์มากๆซึ่งการทำงานของรถhybridคือเขาจะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าควบคู่กับน้ำมันค่ะในขณะที่รถจอดนิ่งตัวรถจะไปชาจไฟฟ้าแล้วใช้พลังงานน้ำมันแทนช่วงออกตัวรถก็เป็นช่วงที่ใช้น้ำมันค่ะแล้วพลังงานไฟฟ้าใช้ตอนไหน?ก็ตอนที่เราวิ่งด้วยความเร็วคงที่ยาวๆไม่มีเบรกช่วงนั้นจะเป็นช่วงที่รถใช้พลังงานไฟฟ้าค่ะซึ่งรถhybridจึงประหยัดมากสำหรับการขับรถทางไกลทางด่วนไปต่างจังหวัดต่างๆนั่นเอง

ซึ่งเมย์ก็เลยอยากทดสอบว่าประหยัดแค่ไหนเมย์เลยลองขับรถไปบางแสนค่ะจากบ้านเมย์ที่อยู่นนทบุรีบางบัวทองซึ่งระยะทางไปกลับรวมแล้วประมาณ260โลซึ่งก่อนเดินทางเมย์เติมน้ำมันให้เต็มถังก่อนพอกลับมาเมย์เติมให้เต็มเท่าเดิมเมย์จ่ายไป470บาทค่ะซึ่งเมย์เติมเป็นแก๊สโซฮอ95ด้วยนะถ้าเติมชนิดอื่นเช่น91e20ก็จะยิ่งถูกกว่านี้ค่ะถือว่าน่าพอใจมากและถูกมากกว่าที่คิดเยอะเลยค่ะ

ซึ่งหน้าปัดของรถhybridที่เมย์ใช้เขาจะมีบอกด้วยว่าตอนนี้ใช้พลังงานไฟฟ้าหรือน้ำมันและก็จะบอกด้วยว่ารถคันนี้วิ่งได้กี่กิโล/ลิตรซึ่งจะเห็นว่ารถคันนี้หลังจากที่ใช้มาประมาณ1เดือนวิ่งในระยะ23-24กิโลเมตร/ลิตรถือว่าประหยัดมากๆๆเลยค่ะ

ใครกำลังมองหารถยนต์ประหยัดน้ำมันสักคันเมย์แนะนำhybridน้าหลังจากใช้จริงอัตราเร่งการขับปกติมากเลยค่ะเหมือนรถยนต์ที่ใช้น้ำมันทั่วไปเลยตอนนี้เขาก็มีหลายรุ่นหลายยี่ห้อทำออกมาแข่งกันลองเลือกตามความชอบได้เลยน้า

8:เจ้าเหมียวพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ ที่เหล่าทาสแมวเห็นแล้วต้องกริ๊ด😻😺😽🙀

รถยนต์ไฟฟ้า_

วันนี้อินจะพามาดูน้อนแมวสายพันธุ์สปอร์ต🐱ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครรรน้อนกลับมาด้วยโฉมใหม่ทั้งคันนน🫶🏻🫶🏻ที่สลัดความน่ารักออกแล้วเพิ่มความเท่ห์😎😎ความโฉบเฉี่ยวที่พร้อมจะลุยไปทุกที่ตัวถังมีความโค้งสไตล์ย้อนยุคแต่ดูดีเรียบหรูมากงับ✨✨ตัวกันชนที่ดีไซน์แบบเก๋ไก๋มีความเป็นตัวเอลลส่วนล้อมีความเป็นกรงเล็บแมวทาสแมวฟินตามๆๆกันไปเลยค่าาา😽😽ส่วนตัวชอบไฟหน้ารถที่สุดเป็นเหมือนตาแมวกลมๆน่ารักฝุดๆ😝😝แถมระบบไฟเปิดปิดอัตโนมัติด้วยจ้าาาา🤩🤩เท่ห์ไปอีกกเท่านั้นยังไม่พอออปชั่นจัดเต็มครบถ้วนมากๆ🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ทั้งระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ,ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง,กระจกมองข้างพับเก็บไฟฟ้าพร้อมฟังก์ชันบันทึกตำแหน่ง,ระบบไล่ฝ้ากระจกบานหน้า-หลัง,กุญแจรีโมทอัจฉริยะตลอดจนชุดซ่อมยางฉุกเฉินเข้าไปลองนั่งแล้วว้าวมากๆๆๆ😻😻😻