รูป รถ หรู ราคา แพง-SCENE Bangkok คาเฟ่สุดหรูฝั่งธน ปังมาก!🕊🤍

1:เคยมั้ย?อยากถ่ายรูปบนรถสวยๆแต่ขี้อายจัง ทำไงดีนะ

วันนี้เรารวบรวมreference💡ที่ไม่ซ้ำกันมาไว้ที่นี่แล้วปัดดูและเซฟเก็บไว้จากนั้นหยิบโทรศัพท์ไปตั้งกล้องถ่ายในรถได้เลยจ้าอะ!อย่าลืมขับออกไปหาที่ๆวิวสวยๆก่อนนะหรือจะถ่ายในโรงจอดรถแล้วเปิดแฟลช📸ก็น่าลองเหมือนกันนะ!หรือจะขับออกไปอีกนิดแล้วหามุมที่ใช่ก็ไม่เลวเลยน่อ✨ขอให้ทุกคนมีความสุขและenjoyไปกับการถ่ายภาพกันนะคะ

2:ที่ถ่ายรูปเชียงใหม่ ที่ดูแพงที่สุด !

ขี่ม้ายังไงให้ได้รูปสวยขนาดนี้ประหนึ่งถ่ายพรีเวดดิ้ง❤️

สาวๆใครที่จะมาเที่ยวเชียงใหม่อิฉันขอแนะนำที่ถ่ายรูปขี่ม้าชิคๆสไตล์ยุโรปวิวหลักแปดล้านเลยจ่ะปงยั้งม้าเชียงใหม่วิวคือดีสุดใครขี่ม้าไม่เป็นเค้ามีสอนก่อนออกสนามจริง30นาทีและก็ลุยได้เลยง่ายมากๆนี่ขี่ครั้งแรกรูปยังออกมาดูสวยไม่เกรงอีกด้วยที่นี่ถ้ามาคนเดียวสามารถบอกเพจให้หาตากล้องให้ได้ด้วยนะเก๋มั้ยหล่ะถามว่าแพงมั้ยถูกมากกกกกกกกกถ้าเทียบกับการไก้รูปสวยๆขนาดนี้อัพได้365วันเลยจ่ะ

สถานที่:PongHorseParkปงยั้งม้าขี่ม้าเชียงใหม่TrailRide骑马清迈

รูปสวยๆจากตากล้องมือโปร:JiffyPhotography

เพจจิ้มตรงนี้จ้า

3:อยากได้รถหรูสักคัน ไปโชว์รูมไหนดี 🚙🚗🚘

รูป รถ หรู ราคา แพง_

ด้วยความที่ตอนนี้อะไรๆก็กำลังดีขึ้นเยอะเลยแบบอยากออกรถคันแรกในชีวิตจ้าาาาเลยมีโอกาสเข้ามาดูที่RabbitAutoCraft🐰เป็นโชว์รูมนำเข้ารถหรูระดับเเนวหน้ามาตรฐานครบวงจรจริงๆ(เค้ามีศูนย์บริการซ่อมด้วย)เดินเข้าไปก็คือจึ้งมากกกกเจอทั้งBentleyFlyingSpirHybrid,PorschePanamera4,TeslaModel3,ToyotaGR8คือรถสวยมากกกกกกพอได้ลองฟังชั่นข้างในก็คือล้ำสุดๆ(เพื่อนๆต้องไปลองเอง)จริงๆเค้ามีเยอะกว่านี้แต่อันนี้เอาตัวท๊อปๆมาให้ดูใครอยากลองสัมผัสประสบการณ์รถหรูหรือกำลังอยากได้สักคันมาครอบครองแนะนะโชว์รูมที่นี่เลยค่ะมีความไพรเวทกันเองเเนะนำดีสุดๆปีหน้าหวังว่าจะได้มาถ่ายรูปกับรถคันแรกในชีวิตสักที่🚘🚗🏎️🚙❤️

📌RabbitAutoCraft

ตั้งอยู่ระหว่างซอยลาดพร้าว99-101

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่09.00น.-18.00น.

4:เช่ารถ Lexus EV เเค่ 300 บาท!!!

รูป รถ หรู ราคา แพง_

วันนี้ขอมารีวิวการเช่ารถLexusเเค่300บาทเช่าได้ถึง8ชั่วโมง

อันนี้เราเช่ากับHaupcarนะคะมีให้เช่าในกทมเเละพัทยาคันนี้มีที่พัทยาเป็นรถไฟฟ้าเพราะฉะนั้นเราไม่ต้องเสียค่าน้ำมันในเเอพเสียเเค่ค่าระยะทางว่าเราจะขับเท่าไหร่ก็คิดจำนวนเงินตามนั้นตอนนี้โปรโมชั่นถูกมากเราเช่าบ่ายโมงถึง6โมงก็คือเเค่300นิดๆไม่มีชาร์จอื่นอีกเพิ่มเติม

รถใหม่มากเเถมราคาจริงก็คือเเพงมาก300ได้ขับรถเเพงๆไฟฟ้าก็คุ้มเเล้วอะเนอะเเถมมาทำคอนเทนต์ได้ด้วยปังไม่ไหวถ่ายรูปสวยมากๆในรถเพราะมีSunroofเเถมเเสงพัทยาอะสวยรถขับสบายกว้างสะอาดเวลาสตาร์ทหรือคืนรถทุกอย่างทำผ่านเเอพไม่เข้าใจตรงไหนก็เเค่โทรหาcallcenterเค้าสามารถควบคุมรถระยะไกลให้เราได้เลย💙

ใครมีเวลาหรือไปเที่ยวลองไปขับดูนะ

5:SCENE Bangkok คาเฟ่สุดหรูฝั่งธน ปังมาก!🕊🤍

ฝั่งธนก็มีคาเฟ่สวยๆเยอะเน้ออเราเพิ่งไปSCENEBangkokเปิดใหม่ๆอยู่แถวพุทธมณฑลสาย4มุมถ่ายรูปเยอะมากกกจุใจบอกเลยว่าอยู่ได้ทั้งวันบรรยากาศหรูหราอลังการแนวยุโรปมีมุมที่เป็นสวนมีบ้านฮอบบิทด้วยนะน่าร้ากกสวนแต่งสวยถ่ายมุมไหนก็ดืออออ🌳🐇

จัดมุมสวยมากไปทีได้รูปเป็นล้านเตรียมเมมไว้เลยค่า🤭💖

ช่วงนี้คนอาจจะเยอะหน่อยแต่หลบๆเอาถ่ายได้อยู่นะคะ😆

📍ปล.ชุดที่เราใส่นี้ก็อลังการไม่แพ้สถานที่ใครอยากได้ที่ลาซาด้าเลยเด้องานดีเกินราคาhttps://s.lazada.co.th/l.086e

6:ถ่ายรูปบนรถยังไงให้ดูแพง!?💸

รูป รถ หรู ราคา แพง_

สวัสดีค่าา💡

วันนี้เรามาแชร์ไอเดียถ่ายรูปอีกแล้ววว

เดรสโค้ดวันนี้เน้นสีดำงานไฮโซหรูหราสาวbillionareนะคะ

ก่อนอื่นบอกก่อนว่ารถเราไม่ได้พื้นที่กว้างมากมายเท่าไรมันคือรุ่นmazda2ค่ะแต่ว่าเราพยายามถ่ายให้ดูกว้างด้วยการใช้เลนส์wildของiphone12และให้เพื่อนถ่ายมุมกดให้ค่ะเพราะถ้าถ่ายมุมเสยบนรถอาจจะไม่ถนัดมากยกเว้นไปนั่งถ่ายจากเบาะหลังอันนี้ถ่ายได้ค่ะไม่มีปัญหา

ต้องบอกว่าการถ่ายบนรถกิมมิคเล็กๆคือถ่ายยังไงก็ได้ให้เท่ซึ่งสำหรับเราคือต้องถ่ายกลางคืนเท่านั้นค่ะฟ้ามืดแล้วonlyไม่งั้นสีและมู้ดของภาพจะไม่ค่อยดือการถ่ายกลางคืนมันทำให้เราเปิดแฟลชถ่ายแล้วสวยเห็นผิวชัดๆงานแต่งหน้าคมๆไฮไลท์พุ่งๆจึงเข้ากับลุคนี้มากค่าา

แน่นอนว่าชุดที่ใส่ต้องเลือกให้ดูแพงและเข้ากับเราด้วยนะคะอย่างที่เราใส่คือสีดำเพราะว่าเรารู้สึกว่ามันเข้ากันดีกับสีรถและใส่สร้อยมุกเพื่อเล่นกับแฟลชค่ะรวมถึงตุ้มหูใดใดที่สะท้อนแสงด้วยเล็บเราก็จัดเต็มเลย55555เล็กๆน้อยๆเราก็ต้องเก็บรายละเอียดน้า

พิกัดชุด:Beamgirl.official

พิกัดสร้อยและตุ้มหู:bemy.olaf

สุดท้ายคือการโพสต์ท่าค่ะเราจะไม่ค่อยอ้าแขนกว้างมากเพราะว่าพื้นที่มีจำกัดและถ้าเก้งก้างเกินไปมันจะทำให้ตัวเราตันค่ะรูปส่วนมากของเราก็เลยไม่ค่อยเห็นแขนเยอะส่วนมากเราเอาไว้ข้างหลังหรือถ้าใครชันเข่าได้จะเท่มากๆๆใครใส่กางเกงถ่ายรูปก็แนะนำรูปแบบเท่ๆโดยถ่ายให้เห็นเท้าขึ้นมาก็ได้นะคะเท่มั่กนิยมด้วยย

หวังว่าจะชอบกันน้าทุกคนน🖤🖤

7:Paino สุดหรูในตลาด?

อ่ะไรน่ะมีpainoในตลาดนี่น่ะ

ตลาดไหนเขาจะมีpainoในตลาด

ไม่เชื่อหรอกว่านี่คือตลาดจริง

ที่ไหนน่ะเหรอที่ตลาดสดธนบุรีนี่เอง

เบื้องหลังPainoอันนี้พ่อเป็นคนคิด

อยากสร้างบรรยากาศให้ไม่เหมือนตลาด

เเรงบาลใจได้มาจากโรงเเรมเลยเห็นpainoตั้งไว้

อีกอย่างpainoนี้สร้างความทรงจำให้กับทุกคนมากมายอย่างนักร้องที่มองเด็กน้อยด้วยสายตาอ่อนหวานผู้คนอยุดดูpainoนี้

ผู้คนเห็นpainoนี้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูป

Painoนี้มีถึงวันอาทิตย์ที่17น่ะคะเเวะมาน้า

ถ้าหากไม่มีpainoตั้งอยู่ไม่ต้องน้อยใจน้า

อ๋ออย่าลืมเเวะมาzoneตลาดสดด้วยน้าขอบคุณค่า

Instagram-Rose_foodlover

7/15แก้ไขเป็นความคิดเห็น

Dennistคุณพี่คะPianoเขียนแบบนี้ค่ะ

10/14bornorxxxตลาดของครอบครัวโรสหรอ

9/29วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ